Giới thiệu

Sự lựa chọn tốt hơn là đây

Giới thiệu

Tùng Anh Company chuyển sản xuất quy mô công nghiệp và cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính vận hành các sản phẩm Coppha nhôm hợp kim, dàn giáo chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế phục vụ thi công các công trình xây dựng trong và ngoài nước. Tùng Anh Company chuyển sản xuất quy mô công nghiệp và cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính vận hành các sản phẩm Coppha nhôm hợp kim, dàn giáo chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế phục vụ thi công các công trình xây dựng trong và ngoài nước.

Về chúng tôi

Về chúng tôi

BG (3)

Về chúng tôi
Chúng tôi là tập hợp những kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật, thi công chuyên nghiệp. Sau hơn 10 năm tồn tại, tăng trưởng và không ngừng phát triển, chúng tôi tiếp tục đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất. Uy tín của chúng tôi là vàng.
Khách hàng của chúng tôi

Khách hàng của chúng tôi đều hài lòng!


Khách hàng của Tùng Anh
Chúng tôi có những khách hàng gắn bó trên 10 năm. Rất nhiều khách hàng tìm đến Tùng Anh, do sự tín nhiệm từ các khách hàng trước đó. Làm hài lòng tất cả quý khách hàng là trách nhiệm mà Tùng Anh luôn luôn cố gắng hoàn thành.
“Tròn một chữ tín – Trọn một niềm tin”.

 

Chân thành cảm ơn

Chân thành cảm ơn

Tùng Anh Company xin gửi lời tri ân đến các quý khách hàng đã chung vai sát cánh cùng Tùng Anh trong thời gian qua. Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác hôm nay sẽ mở ra nhiều hơn nữa những cơ hội trong tương lai. Nơi Tùng Anh thành công, cũng sẽ là nơi Tùng Anh mong mỏi được chứng kiến sự thành công của các quý khách hàng. Tùng Anh Company xin gửi lời tri ân đến các quý khách hàng đã chung vai sát cánh cùng Tùng Anh trong thời gian qua. Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác hôm nay sẽ mở ra nhiều hơn nữa những cơ hội trong tương lai. Nơi Tùng Anh thành công, cũng sẽ là nơi Tùng Anh mong mỏi được chứng kiến sự thành công của các quý khách hàng. Tùng Anh Company xin gửi lời tri ân đến các quý khách hàng đã chung vai sát cánh cùng Tùng Anh trong thời gian qua. Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác hôm nay sẽ mở ra nhiều hơn nữa những cơ hội trong tương lai. Nơi Tùng Anh thành công, cũng sẽ là nơi Tùng Anh mong mỏi được chứng kiến sự thành công của các quý khách hàng.