SẢN XUẤT & CUNG CẤP GIÀN GIÁO NÊM TỚI ĐỐI TÁC TẠI BÃI CHÁY – THÀNH PHỐ HẠ LONG – QUẢNG NINH


SẢN XUẤT & CUNG CẤP GIÀN GIÁO NÊM TỚI ĐỐI TÁC TẠI BÃI CHÁY – THÀNH PHỐ HẠ LONG – QUẢNG NINH

      Công ty Công Nghiệp (trụ sở tại Tp Hạ Long – Quảng Ninh) đã lựa chọn Công ty Tùng Anh là đơn vị cung cấp giàn giáo Nêm cho công trình của mình sau một thời gian tham khảo thực tế các nhà sản xuất giàn giáo Nêm tại khu vực miền Bắc. Từ chất lượng sản phẩm đã được kiểm định, khả năng cung ứng, khả năng sản xuất theo yêu cầu đến mức giá hợp lý mà Tùng Anh đã được Công ty Công Nghiệp tiếp tục lựa chọn là nhà cung cấp cho đơn đặt hàng giàn giáo Nêm tiếp theo của đầu năm 2019.

      Đơn hàng sản xuất theo yêu cầu có trị giá 1 tỉ đồng với khối lượng trên 50 tấn hàng đã được Tùng Anh giao đủ số lượng, đúng chất lượng và chuẩn chỉ thời gian tại Tp Hạ Long – Quảng Ninh. Đơn hàng lần này là hệ GIÀN GIÁO NÊM gồm: Cây chống giáo Nêm 2,5m x2,0ly mạ kẽm, Cây chống giáo Nêm 2,0m x2,0ly mạ kẽm, Giằng giáo Nêm 1,15m mạ kẽm, Kích đầu giáo Nêm 3,5ly x50cm, Kích chân giáo Nêm 3,5ly x50cm.

Một trong nhiều chuyến hàng thẳng tiến đến công trình tại Tp Hạ Long – Quảng Ninh  

      Công ty Tùng Anh xin chân thành cảm ơn Công ty Công nghiệp đã tin tưởng năng lực của Tùng Anh. Hy vọng, những hợp đồng tương lai sẽ có và được kết thúc đẹp không chê vào đâu được 😀